image7
ดาวน์โหลด

Cetaphil Gentle Skin Cleanser 500ml

฿499

เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์ 500มล.

 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง  ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึง ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติ

คลีนเซอร์สำหรับล้างหน้าสูตรเจล อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังว่าทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดล้ำลึก และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า

 • Micellar Technology ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางตกค้างอย่างอ่อนโย
 • ไนอาซินาไมด์ (วิตามิน B3), แพนธีนอล (วิตามิน B5) และกลีเซอรีน ช่วยทำให้เกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจาก 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย ได้แก่ เกราะป้องกันผิวอ่อนแอ, ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น, ผิวไม่เรียบเนียน, ผิวระคายเคืองง่าย และผิวแน่นตึงไม่สบายผิ
 • 94% ของผู้ใช้รู้สึกถึงความอ่อนโยนในการทำความสะอาดผิวหน้า
 • ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิว
 • ปราศจากสบู่และน้ำหอม ไม่ทำให้ผิวอุดตัน
 • ใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย
 •  

วิธีใช้

 • ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกายในขั้นตอนอาบน้ำ
  นวดผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือใช้ผ้าสะอาด กระดาษทิชชู่ หรือสำลีเช็ดออก ฟิลม์บางๆของเซตาฟิลจะเคลือบผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื้น
 • ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง
  นวดผลิตภัณฑ์ให้ทั่วใบหน้าและใช้สำลีค่อยๆเช็ดออก หรือเทเซตาฟิลลงบนสำลีแล้วจึงค่อยๆเช็ดเครื่องสำอางออก

ส่วนประกอบ

Aqua, Allantoin, Butylparaben, Cetyl Alcohol, Citric Acid, Disodium Edta, Ethylhexylglycerin, Glyceryl Caprate, Methylparaben, Phenoxyethanol, Propylene Glycol , Propylparaben, Sodium Citrate, Sodium Lauryl Sulfate, Stearyl Alcohol, Tocopherol, Zinc Gluconate. FIL.0895.V00

คำแนะนำ

 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด

 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

คำถามที่พบบ่อย

Q: วิธีใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser แบบใช้น้ำล้างออกกับไม่ใช้น้ำล้างออก แบบไหนสะอาดกว่ากัน

BeDee: Cetaphil Gentle Skin Cleanser สามารถใช้ได้ทั้ง 2 แบบค่ะ คือแบบใช้น้ำล้างออกและไม่ใช้น้ำล้างออก แล้วแต่ความชอบ ความถนัด และสถานการณ์ค่ะ

 

โดยแบบใช้น้ำล้างออกเป็นการใช้แบบทั่วไป ในขณะที่การใช้แบบไม่ใช้น้ำล้างออกจำเป็นจะต้องใช้ผ้าหรือสำลีสะอาดเช็ดออก ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลี่ยงการใช้น้ำในเวลาที่น้ำไม่สะอาดหรือไม่มีน้ำ เช่น เมื่อออกนอกสถานที่ หรือเมื่อต้องการเช็ดเครื่องสำอางออก โดย Cetaphil Gentle Skin Cleanser มีส่วนผสมของ Moisturizing Film ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังการล้างหน้าค่ะ

 

แต่หากเป็น Cetaphil สูตร Oily Skin Cleanser ต้องล้างออกด้วยน้ำสะอาดนะคะ เพื่อชะล้างความมันบนใบหน้าออกค่ะ

 

Q: หากใช้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser แบบไม่ใช้น้ำล้างออก สามารถทาครีมบำรุงอื่นๆตามได้ไหม

BeDee: ได้ค่ะ สามารถทาครีมบำรุงตามหลังได้เลยค่ะ ตัว Cetaphil Gentle Skin Cleanser สามารถใช้เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้เช่นกันค่ะ

 

Q: Cetaphil Gentle Skin Cleanser ใช้กับผู้มีปัญหาสิวได้ไหม

BeDee: Cetaphil Gentle Skin Cleanser สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ทำให้ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวค่ะ ทั้งนี้เราแนะนำให้ปรึกษาการใช้ผลิตภัณฑ์กับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังก่อนนะคะ เพื่อการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสมตามสิวแต่ละประเภทค่ะ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า