image7
ดาวน์โหลด

ช้อปแพ็กเกจสุขภาพ

จากโรงพยาบาลในเครือ BDMS ทั่วไทยรวมไว้ที่นี่ พร้อมส่วนลด On-Top พิเศษตลอดทั้งปี

โปรโมชันล่าสุด

สุขภาพดี ต้องเช็คให้ชัวร์! กับโปรแกรมตรวจสุขภาพ 13 รายการ ประกอบไปด้วย   1) การตรวจความสมบูรณ์ของเลือด 14 รายการ (Complete Blood Count)2) การตรวจระดับน้ำตาลในเลือด (Fasting Blood Sugar)3) การตรวจคอเลสเตอรอล (Cholesterol)4) การตรวจไตรกลีเซอร์ไรด์ (Tri

🎉โปรสุดคุ้ม! จาก Health Plaza ศูนย์รวมบริการแพ็กสุขภาพหลากหลายหมวดหมู่ วัคซีน และโปรแกรมเสริมความงาม ภายใต้เครือโรงพยาบาล BDMS   เลือกแพ็กที่ถูกใจบน Health Plaza และนัดหมายกับโรงพยาบาลใกล้บ้านได้เลย!

จากโรงพยาบาลชั้นนำเครือ BDMS​

บทความที่เกี่ยวข้อง

Key Takeaway ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B สามารถก่อให้เกิดอาการรุนแรงได้ไม่แตกต่างจากไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A  ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B มักระบาดมากขึ้นในช่วงฤดูฝนและในบางปีพบในฤดูหนาวด้วยเช่นกัน แต่ในประเทศไทยสามารถพบมีการระบาดได้ตลอดทั้งปี สารบัญบทความ ไข้หวั

Key Takeaway นิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าทำให้ผู้สูบเสพติดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ต่างจากบุหรี่ปกติ บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษเสพติดอันตรายเสี่ยงต่อการเกิดโรคถุงลมโป่งพอง ปอดอักเสบ และมะเร็ง บุหรี่ไฟฟ้าถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในประเทศไทย สารบัญบทความ รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าคืออะ

Key Takeaway การอดมื้อเย็นนั้นอาจทำให้ร่างกายเกิด “โยโย่เอฟเฟ็ก” เมื่อกลับมาทานมื้อเย็นแบบปกติอีกครั้ง การลดน้ำหนักที่เหมาะสมควรเลือกทานมากกว่าการอดอาหาร อาหารเย็นไม่อ้วนมีหลายเมนู ควรเลือกวัตถุดิบที่ไม่มีไขมัน เน้นโปรตีน สารบัญบทความ การรับประทานอาห

Key Takeaway โปรตีนเป็นหนึ่งในสารอาหารให้พลังงาน ประกอบด้วยหน่วยของกรดอะมิโนเล็ก ๆ ที่จำเป็นในการสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีนช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ให้พลังงาน และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และเป็นแหล่งพลังงานสำรองให้กับร่างกาย เราควรได้รับโปรตี

Key Takeaway ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A มีความรุนแรงมากที่สุดในกลุ่มไข้หวัดใหญ่ ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A อาจทำให้เกิดอาการแทรกซ้อนรุนแรงได้ เช่น ปอดอักเสบ ไปถึงขั้นเสียชีวิต กลุ่มเสี่ยง เช่น เด็กเล็ก ผู้สูงอายุ ผู้ที่มีโรคประจำตัว ผู้ที่มีปัญหาภูมิคุ้มกันค

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า