image7
ดาวน์โหลด

ช้อปแพ็กเกจสุขภาพ

จากโรงพยาบาลในเครือ BDMS ทั่วไทยรวมไว้ที่นี่ พร้อมส่วนลด On-Top พิเศษตลอดทั้งปี

โปรโมชันล่าสุด

สุขภาพดี ต้องเช็คให้ชัวร์! กับโปรแกรมตรวจสุขภาพ 13 รายการ ประกอบไปด้วย   1) การตรวจความสมบูรณ์ของเลือด 14 รายการ (Complete Blood Count)2) การตรวจระดับน้ำตาลในเลือด (Fasting Blood Sugar)3) การตรวจคอเลสเตอรอล (Cholesterol)4) การตรวจไตรกลีเซอร์ไรด์ (Tri

🎉โปรสุดคุ้ม! จาก Health Plaza ศูนย์รวมบริการแพ็กสุขภาพหลากหลายหมวดหมู่ วัคซีน และโปรแกรมเสริมความงาม ภายใต้เครือโรงพยาบาล BDMS   เลือกแพ็กที่ถูกใจบน Health Plaza และนัดหมายกับโรงพยาบาลใกล้บ้านได้เลย! คลิกเลย!

จากโรงพยาบาลชั้นนำเครือ BDMS​

บทความที่เกี่ยวข้อง

*ข้อมูลทั้งหมดเป็นเพียงคำแนะนำเบื้องต้น ผู้ป่วยควรพบจิตแพทย์ควบคู่กับการดูแลตัวเองไปด้วย     วิธีรักษาโรควิตกกังวลหรือกลุ่มโรคทางจิตเวชทางด้านอารมณ์ต่าง ๆ นั้นควรจะต้องปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาคลินิกเพื่อรักษาและบำบัดอย่างใกล้ชิด และแน่นอนว่าการร

สารบัญบทความ Sleep Test คืออะไร การทดสอบการนอนหลับ หรือ Sleep Test คือ การตรวจระบบการทำงานของร่างกายในขณะที่นอนหลับโดยใช้เครื่องมือเฉพาะเพื่อหาความผิดปกติที่อาจเกิดขึ้นในช่วงที่เรานอนหลับ เช่น ระบบการหายใจ ระดับออกซิเจนในเลือด การทำงานของคลื่นไฟฟ้าสม

ความเครียดอยู่รอบตัวเราตลอดเวลาไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน การเงิน รถติด คนเยอะ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็ทำให้เกิดความเครียดโดยที่เราอาจไม่รู้ตัวได้ ความเครียดไม่ได้กระทบในด้านจิตใจเพียงเท่านั้นแต่ยังส่งผลถึงด้านร่างกายด้วย “ภาวะเครียดลงกระเพาะ” เป็นสิ

แบบประเมินความเครียดเป็นเครื่องมือคัดกรองโรคเครียดรูปแบบหนึ่ง เวลาที่เราเครียดเรามักประเมินความเครียดในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็สังเกตจากความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย เช่นนอนไม่หลับ, ปวดหัวเรื้อรัง, กรดไหลย้อน, ท้องอืด เป็นต้น หรือประเมินควา

โรคแพนิคหนึ่งในโรคทางจิตเวชที่หลายคนคงได้ยินชื่อและเป็นอีกโรคที่สร้างความยากลำบากต่อการใช้ชีวิตไม่แพ้โรคทางจิตเวชอื่น ๆ อย่างเช่นโรคซึมเศร้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดแพนิคตอนอยู่ในที่สาธารณะและไม่สามารถควบคุมอาการได้จึงยากที่จะรับมือ ความยากลำบากนี้

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า