image7
ดาวน์โหลด

ปรึกษาหมอออนไลน์
ได้จากทุกที่

สะดวกทุกเวลา พร้อมรับยาที่บ้าน ป่วยเมื่อไหร่เปิดแอป BeDee  

โปรโมชันล่าสุด

👨🏼‍⚕️หาหมอในราคาพิเศษ ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบเป็นส่วนตัวภายในไม่กี่นาที ไม่ต้องเดินทางและรอคิวที่โรงพยาบาล 📌กรอกโค้ด FREEDR เพื่อปรึกษาแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป ไม่มีค่าใช้จ่าย จำกัดการใช้งาน 1 ครั้ง / 1 บัญชี เท่านั้น เงื่อนไขโปรโมชัน โปรโมชันส่วนลดค่าปรึ

👨🏼‍⚕️ดูแลสุขภาพกายแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพใจด้วย! 📌กรอกโค้ด CYMUNI เพื่อปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิต ไม่มีค่าใช้จ่าย!**สิทธิ์มีจำนวนจำกัด, ใช้ได้ 1 ครั้ง / บัญชี, เติมโค้ดทุกวันศุกร์ 📌กรอกโค้ด TCAP15 เพื่อรับส่วนลด 15%สำหรับการปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตในครั

📢BeDee มอบโค้ดสุดคุ้ม ให้คุณได้ปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาเพื่อคลายความกังวลในราคาพิเศษ! แพ็กปรึกษาจิตแพทย์ ไซส์ XSระยะเวลา 45 นาที (2 ครั้ง) – มูลค่า 2,400.-📌กรอกโค้ด PSY099 เหลือเพียง 2,020.- แพ็กปรึกษานักจิตวิทยา ไซส์ XSระยะเวลา 30 นาที (2

📱แอปพลิเคชั่น BeDee มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณภาพหลากหลายสาขา ทั้งแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป และแพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมถึง 12 สาขา มาตรฐาน BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้บริการคุณ   คุณสามารถเลือกพบแพทย์ตามความชำนาญที่คุณต้องการ ผ

BeDee ให้บริการโดย BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

แพทย์ประจำ BeDee

พูดคุยกับแพทย์ ที่ออนไลน์ได้ทันที
เพื่อปรึกษาอาการเฉพาะคุณ
นัดง่าย ไม่ต้องรอคิว!

ดูแลครบทุกด้าน

ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญกว่า 12 สาขา
ที่มากประสบการณ์ พร้อมดูแลคุณทุกวัน
รับมืออาการป่วยที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัญญาณเตือนภาวะหมดไฟในการเรียน เช่น รู้สึกเหนื่อย อ่อนล้าทั้งกายและใจ นอนไม่หลับ ไม่มีสมาธิ วิตกกังวล รู้สึกกดดัน อาการหมดไฟในการเรียนอาจทำให้เกิดภาวะเครียดเรื้อรัง อารมณ์หม่นหมอง หรืออาจทำให้เกิดโรคซึมเศร้าตามมาได้ การปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาเป

หมดแพชชั่น ภาวะที่รู้สึกหมดความชื่นชอบ หมดความสนใจ ความตื่นเต้น หลงใหล รู้สึกเบื่อหน่าย หมดแรงที่จะทำในสิ่งที่เราเคยชื่นชอบ เคยทำแล้วมีความสุข หมดแพชชั่นอันตรายไม่แพ้โรคทางจิตเวชอื่น ๆ จนอาจทำให้เมื่อรู้ตัวอีกทีอาจกลายเป็นภาวะ Burnout Syndromeหรือโรค

พูดถึงโรคซึมเศร้า เราอาจจะนึกถึงภาพถึงกลุ่มคนในช่วงอายุวัยรุ่น วัยทำงาน ที่ป่วยเป็นโรคนี้เพิ่มขึ้นในช่วงหลังมานี้ แต่มีอีกกลุ่มหนึ่งที่เราอาจไม่ได้นึกถึงว่าอาจเสี่ยงต่อโรคซึมเศร้าได้เช่นกันได้แก่กลุ่มผู้สูงอายุ โรคซึมเศร้าในผู้สูงอายุนั้นอันตรายไม่ต่

ทุกคนล้วนเจอกับความเครียดในทุก ๆ วัน บางครั้งอาจเป็นระดับความเครียดเล็กน้อยที่เราอาจไม่รู้ตัว เช่น เครียดเรื่องรถติด เครียดที่ต้องตื่นเช้า เครียดหิวข้าว เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงความเครียดเล็กน้อยเท่านั้น ในชีวิตเรายังมีปัญหาอื่น ๆ ที่ทำให้ระดับค

เคยเป็นไหม? รู้สึกว่าตัวเองป่วยโรคร้ายแรงตลอดเวลา มีอาการผิดปกติของร่างกายแค่เพียงเล็กน้อยก็ต้องรีบไปหาหมอ และถึงแม้จะหาหมอเป็นสิบ ๆ ครั้ง หมอตรวจไม่พบโรคอะไรก็ยังไม่เชื่อ!! กังวลใจว่าตัวเองต้องป่วยอยู่ดี หากใครคุ้น ๆ กับอาการนี้ เหมือนตัวเราหรือคนใก

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า