image7
ดาวน์โหลด

โปรโมชันล่าสุด

โปรฯพิเศษ! สำหรับ 4 บริการไฮไลท์ 1) ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ แพทย์ทั่วไป 📌กรอกโค้ด TC15PC รับส่วนลด 15% สำหรับการปรึกษาแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป ในราคาเพียง 245.- พร้อมส่งฟรี*  (สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง) 📌กรอกโค้ด DIETBD รับส่วนลด 30% สำหรับการปรึกษานักก

🎉ซื้อสินค้าสุขภาพใน Health Mall ตัวดัง หลากหลายหมวดหมู่ ผ่านแอป BeDee ส่งฟรี! ถึงสิ้นปี เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 350.- ขึ้นไป หลังหักส่วนลด เงื่อนไขโปรโมชัน กรณีที่มูลค่าของสินค้าต่ำกว่า 350.- ลูกค้าต้องชำระส่วนต่างค่าขนส่ง 50.- โปรโมชันส่งฟรีสามารถใช้

🔥โปรลดแรงรับหน้าร้อน! สินค้าสุขภาพ วิตามิน สกินแคร์ ลดสูงสุด 30% ลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 300.- แถมส่งฟรี! เมื่อช้อปขั้นต่ำ 350.- 📅ถึง 20 มี.ค. 67 เท่านั้น ช้อปเลย! ช้อปเลย!

📢BeDee มอบโค้ดสุดคุ้ม ให้คุณได้ปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาเพื่อคลายความกังวลในราคาพิเศษ! แพ็กปรึกษาจิตแพทย์ ไซส์ XSระยะเวลา 45 นาที (2 ครั้ง) – มูลค่า 2,400.-📌กรอกโค้ด PSY099 เพื่อรับส่วนลด 200.- เหลือเพียง 2,099.- แพ็กปรึกษานักจิตวิทยา ไซส์ X

📢BeDee มอบโค้ดสุดคุ้ม ให้คุณได้ปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาเพื่อคลายความกังวลในราคาพิเศษ! แพ็กปรึกษาจิตแพทย์ ไซส์ Sระยะเวลา 45 นาที (4 ครั้ง) – มูลค่า 4,800.-📌กรอกโค้ด PSY400 เพื่อรับส่วนลด 400.- เหลือเพียง 3,999.- แพ็กปรึกษานักจิตวิทยา ไซส์ Sร

👨🏼‍⚕️ดูแลสุขภาพกายแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพใจด้วย! 📌กรอกโค้ด CYMUNI เพื่อปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิต ไม่มีค่าใช้จ่าย!**สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ใช้ได้ 1 ครั้ง / บัญชี 📌กรอกโค้ด TC15PC เพื่อรับส่วนลด 15%สำหรับการปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตในครั้งถัดไป สามารถใช้ได้ไม

👨🏼‍⚕️หาหมอในราคาพิเศษ ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบเป็นส่วนตัวภายในไม่กี่นาที ไม่ต้องเดินทางและรอคิวที่โรงพยาบาล 📌กรอกโค้ด TC15PC เพื่อรับส่วนลด 15% สำหรับการปรึกษาแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไปและเฉพาะทาง สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เงื่อนไขโปรโมชัน โปรโมชันส่วนล

📱แอปพลิเคชั่น BeDee มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณภาพหลากหลายสาขา ทั้งแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป และแพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมถึง 12 สาขา มาตรฐาน BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้บริการคุณ   คุณสามารถเลือกพบแพทย์ตามความชำนาญที่คุณต้องการ ผ

📱แอปพลิเคชั่น BeDee มีเภสัชกรคุณภาพจาก BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องยาและการใช้ยาให้กับคุณ   คุณสามารถเลือกปรึกษาเภสัชกร พร้อมรอรับยาได้จากทุกที่ ผ่านแอปพลิเคชั่น BeDee ได้แล้ววันนี้! โหลดเลย!

สุขภาพดี ต้องเช็คให้ชัวร์! กับโปรแกรมตรวจสุขภาพ 13 รายการ ประกอบไปด้วย   1) การตรวจความสมบูรณ์ของเลือด 14 รายการ (Complete Blood Count)2) การตรวจระดับน้ำตาลในเลือด (Fasting Blood Sugar)3) การตรวจคอเลสเตอรอล (Cholesterol)4) การตรวจไตรกลีเซอร์ไรด์ (Tri

🎉โปรสุดคุ้ม! จาก Health Plaza ศูนย์รวมบริการแพ็กสุขภาพหลากหลายหมวดหมู่ วัคซีน และโปรแกรมเสริมความงาม ภายใต้เครือโรงพยาบาล BDMS   เลือกแพ็กที่ถูกใจบน Health Plaza และนัดหมายกับโรงพยาบาลใกล้บ้านได้เลย! คลิกเลย!

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า