image7
ดาวน์โหลด

Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam 150g

5/5
฿850

ยูเซอริน โฟมล้างหน้า โปรแอคเน่ โซลูชั่น ซอฟท์ คลีนซิ่ง โฟม 150กรัม

 

โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ อ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยเฉพาะผิวผสม ผิวมันเป็นสิวง่ายและผิวที่มีปัญหาสิว

รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติ

 • ไดโอแอคทีฟ (Dio-Active) และบิสซาโบลอล (Bisabolol) สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มอบประสิทธิภาพในการช่วยทำความสะอาดผิวหน้า
 • ขจัดสิ่งสกปรกอุดตันได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมปรับสมดุลผิว ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
 • ช่วยให้สิวอุดตันลดลงได้ถึง 82% และไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดสิวซ้ำ ดูแลลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวให้สุขภาพผิวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

วิธีใช้

 • บีบเนื้อโฟมล้างหน้าลดสิวลงบนฝ่ามือผสมกับน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ลูบไล้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
 • ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็นหลังขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่ง
 • เพื่อประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมาะกับปัญหาผิวและปัญหาสิวในกลุ่ม Eucerin Pro Acne Solution

คำแนะนำ

 • หลีกเลี่ยงการใช้โฟมล้างหน้าลดสิวและลดรอยสิวบริเวณรอบดวงตาและระวังอย่าให้เข้าตา
 • อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 • หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

คำถามที่พบบ่อย

Q: โฟมล้างหน้า Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam เหมาะสำหรับคนผิวแห้งไหมคะ?

BeDee: ไม่แนะนำให้ใช้นะคะ เนื่องจากโฟมล้างหน้า Pro ACNE Solution Soft Cleansing Foam เหมาะสำหรับคนผิวมัน และคนผิวมันที่มีปัญหาสิวร่วมด้วย เพราะจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือสามารถขจัดความมันส่วนเกินได้ดี ผู้ที่มีผิวแห้งใช้ อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงเช่น ผิวลอก ได้ค่ะ

สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ขอแนะนำเป็นตัว Eucerin Pro ACNE Solution Cleansing Gel ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวแทน เพราะจะเน้นเรื่องความอ่อนโยน และการปรับสมดุลผิวไม่ให้แห้งตึงเกินไปค่ะ

 

Q: Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam เป็นโฟมล้างหน้าแบบมีฟองเยอะไหม และต้องใช้ในปริมาณเยอะไหมคะ?

BeDee: Eucerin Pro ACNE Solution Soft Cleansing Foam เป็นฟองแบบโฟมนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ผู้ใช้ควรใช้ในปริมาณที่เพียงพอต่อพื้นที่ผิวหน้า โดยผสมกับน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ลูบไล้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็นหลังขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่ง

 

Q: Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam ช่วยเรื่องสิวที่เกิดจากการแพ้หน้ากากอนามัยไหมคะ?

BeDee:โดยปกติแล้ว สิวแพ้หน้ากากอนามัย เกิดจากการเสียดสีของหน้ากากอนามัยกับผิวหน้า จนทำให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งมักเกิดกับผู้ที่ผิวที่บอบบาง เกราะปกป้องผิวอ่อนแอ โดย Eucerin Pro Acne Solution Soft Cleansing Foam ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย และอ่อนโยนกับผิวที่เป็นสิว นอกจากนี้อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่แนะนำคือ Eucerin UltraSENSITIVE [Hyaluron] Cleansing Gel ซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดพร้อมให้ความชุ่มชื่นผิว สลายความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกและเครื่องสำอางตกค้างอย่างล้ำลึก ผิวจึงไม่อุดตัน บำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่ไวต่อการระคายเคือง ผิวนุ่ม อิ่มฟู พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวค่ะ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า