image7
ดาวน์โหลด

Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg 40'S

5/5
฿310

แบลคมอร์ส ไบโอ ซี อะซีโรลา พลัส 1500 มก. 40 เม็ด

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีส่วนประกอบจากผงน้ำอะซีโรลา เชอร์รี่เข้มข้น พร้อมวิตามินอี ซิงค์ และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ

รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติ

  • Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 mg. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วยส่วนประกอบจากผงน้ำอะซีโรลา เชอร์รี่เข้มข้น 60 มก. จากผลอะซีโรลา เชอร์รี่ 1500 มก. สารสกัดจากโรสฮิพ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากชาขาว และผงผลมะกอกเข้มข้น พร้อมด้วยวิตามินอี ซิงค์ และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • สารสกัดจากโรสฮิพธรรมชาติ และผงน้ำอะซีโรลาเชอร์รี่เข้มข้น
  • วิตามินอี และซีลีเนียม มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ
  • วิตามินซี มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน เพื่อการทำงานตามปกติของผิวหนัง

วิธีใช้

  • Blackmores Bio C Acerola Plus 1500 รับประทานพร้อมอาหาร วันละ 1 เม็ด ทุกวัน

คำถามที่พบบ่อย

Q: Blackmores Bio C Acerola Plus ต่างจาก Bio C ยังไง 

BeDee: Blackmores Bio C Acerola Plus ต่างจาก Bio C ตรงที่ Blackmores Bio C Acerola Plus ประกอบด้วยสารสกัดจากผลอะซีโรลาเชอร์รี่ ซึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าในส้มและมะนาว 50-100 เท่า อีกทั้งยังเป็นแหล่งของสารกลุ่มฟลาโวนอยด์  แคโรทีนอยด์และกรดฟีโนลิก ซึ่งช่วยในการลดความเสี่ยงการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น โรคหลอดเลือดหัวใจ โรคมะเร็งบางชนิด อีกทั้งยังช่วยในการต้านการอักเสบและเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงค่ะ นอกจากนี้ใน Blackmores Bio C Acerola Plus ยังมีส่วนผสมของโรสฮิพ เมล็ดองุ่น ชาขาวและผลมะกอกเข้มข้น รวมถึงวิตามินอี สังกะสีและซีลีเนียม ซึ่งสารสกัดเหล่านี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความแรงมากกว่าวิตามินซีโดยทั่วไป เน้นในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย เราจึงแนะนำในผู้ที่มีปัญหาผิวร่วมด้วย ส่วน Bio C ประกอบด้วยวิตามินซี สารสกัดโรสฮิพ สารไบโอฟลาโวนอยด์ เฮสเพอริดิน รูทินและมีสารสกัดอะซีโรลาใส่มาด้วยแต่ในปริมาณที่น้อยกว่าสูตร Bio C Acerola Plus จึงมักจะแนะนำในผู้ที่ขาดวิตามินซีเท่านั้นค่ะ

 

Q: Blackmores Bio C Acerola Plus ช่วยเรื่องผิวอย่างไรบ้าง 

BeDee:  เนื่องจากใน Blackmores Bio C Acerola Plus มีส่วนผสมของอะซีโรลา จึงช่วยในเรื่องการเสริมสร้างคอลลาเจน สมานผิว ลดเลือนริ้วรอย เร่งการฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมโทรม ให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดในการสร้างเม็ดสีมากกว่าปกติค่ะ ในส่วนของวิตามินอี นอกจากช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความหยาบกร้านของผิวหนัง และยังมีวิตามินอีและวิตามินซี ที่เมื่อทานร่วมกับสังกะสี จะช่วยในการสมานผิว ทำให้แผลหายเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

Q: Blackmores Bio C Acerola Plus สามารถทานพร้อมกับวิตามินซีตัวอื่นได้หรือไม่

BeDee: สามารถทานร่วมกับวิตามินซีอื่นได้เลยค่ะ เนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วปริมาณ Acerola 100 กรัมเทียบเท่าปริมาณวิตามินซี 1677.6 มิลลิกรัม และปริมาณ Acerola ใน Blackmores Bio C Acerola Plus มี 1,500 มิลลิกรัม เทียบเท่ากับมีปริมาณวิตามินซีประมาณ 25.16 มิลลิกรัมเท่านั้น จึงสามารถทานพร้อมกับวิตามินซีอื่นได้

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมภูมิต้านทานและบำรุงผิวพรรณ ปริมาณวิตามินซีที่เราแนะนำคือ 1,000  มิลลิกรัมต่อวัน แต่หากเป็นผู้ป่วยที่เป็นหวัดหรือภูมิแพ้บ่อย ปริมาณวิตามินซีที่แนะนำต่อคือ 2,000 มิลลิกรัมต่อวันค่ะ อย่างไรก็ตาม ร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีได้จำกัด หากรับประทานวิตามินซี 1,000 มิลลิกรัม ร่างกายจะดูดซึมได้เพียง 200-400 มิลลิกรัมเท่านั้น ดังนั้นวิธีการรับประทานวิตามินซีที่ดีคือควรรับประทานครั้งละ 500 มิลลิกรัมแล้วแบ่งรับประทาน 2-4 ครั้งต่อวันค่ะ

 

Q: Blackmores Bio C Acerola Plus สามารถทานแทน Bio C สูตรปกติได้หรือไม่

BeDee: ไม่สามารถทานทดแทนกันได้ค่ะ หากเป็นผู้ที่ขาดวิตามินซี เช่น มีปัญหาเลือดออกตามไรฟัน เป็นหวัดหรือภูมิแพ้บ่อย เราแนะนำการรับประทานเป็น Bio C สูตรปกติ หากเป็นผู้มีปัญหาผิวและอยากเน้นเรื่องการชะลอวัย เสริมภูมิคุ้มกัน แนะนำให้ทานสูตร Bio C Acerola Plus เนื่องจากมีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าค่ะ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า