image7
ดาวน์โหลด
5/5

Mega We Care Evening Primrose Oil 1000 Mg (30 Caps)

฿139

เมก้า วีแคร์ อีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก (30 แคปซูล )

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เคล็ดลับผิวสวยเพื่อคงความสาวอย่างยั่งยืนด้วย Evening Primrose Oil

 

เลขอ.ย. : 11-1-32732-1-0131

รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติ

• ช่วยให้ผิวพรรณเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
• ช่วยลดอาการก่อนการมีประจำเดือน เช่น อาการปวดท้อง ปวดคัดหน้าอก
• บรรเทาอาการของผู้หญิงสูงวัย หรือวัยทอง
• บรรเทาอาการของโรคผิวหนังอักเสบ (Eczema) อาการไขข้ออักเสบ ข้อรูมาตอยด์ โรคหัวใจและหลอดเลือด เบาหวาน ไมเกรน ฟื้นฟูการทำงานของตับ

• บรรเทาอาการผู้ที่มีปัญหาซิสต์ที่เต้านม (Fibrocystic Breasts)
• ช่วยในเรื่องการชะลอวัย ด้วย Evening Primrose Oil

ส่วนประกอบสำคัญ

• ผลิตภัณฑ์นี้ให้กรดไขมันในกลุ่มโอเมก้า 6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิก และกรดแกมมา-ไลโนเลนิก

• ใน 1 แคปซูล มี น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก กรดไลโนอิก 700 มก. กรดแกมมา-ไลโนเลนิก 100 มก. และวิตามินอี 10 มก.

ขนาดรับประทาน

วันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร

คำเตือน

  • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  • ห้ามใช้ในผู้ที่มีประวัติเป็นลมชัก
  • ควรระวังในผู้ที่ได้รับยารักษาลมชัก
  • ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  • ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค

คำถามที่พบบ่อย

Q: ส่วนผสม GLA ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง

BeDee: GLA หรือ Gamma linolenic acid เป็นกรดไขมันจำเป็นต่อร่างกายชนิด Omega-6 ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องได้รับจากการรับประทานอาหารจำพวกน้ำมันพืช เช่น น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส น้ำมันงา เป็นต้นค่ะ

GLA  เป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ ลดการอักเสบของเซลล์ในร่างกาย จึงมีการนำมาใช้ในการรักษาผู้ป่วยที่มีภาวะข้ออักเสบเพื่อลดอัตราการใช้ยาลดอักเสบกลุ่มที่ไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs) ลงได้ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงอัตราการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ เนื่องจากช่วยลดไขมันชนิดไม่ดีทั้ง VLDL, LDL รวมถึง Cholesterol นอกจากนี้ยังมีการใช้ GLA ในการลดการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการก่อนมีประจำเดือน (PMS) ได้อีกด้วยค่ะ

 

Q: Mega We Care Evening Primrose Oil ช่วยเรื่องผิวอย่างไรบ้าง

BeDee: เนื่องจากใน Mega We Care Evening Primrose Oil มีส่วนประกอบของกรดไขมัน GLA ที่เป็นส่วนประกอบของเซลล์ ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ลดเลือนริ้วรอย ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว ลดการอักเสบของผิวหนัง จึงสามารถลดความรุนแรงของผื่นผิวหนังอักเสบค่ะ

 

Q: Mega We Care Evening Primrose Oil ลดอาการ PMS ได้ไหม 

BeDee: PMS หรือ Premenstrual Syndrome เป็นอาการผิดปกติในช่วงก่อนมีประจำเดือน ซึ่งเกิดจากความไม่สมดุลของการเปลี่ยนแปลงกรดไลโนเลอิกเป็น GLA ในร่างกาย ซึ่งมีผลต่อฮอร์โมนเพศหญิง ทั้งเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน รวมถึงสารสื่อประสาท serotonin เปลี่ยนแปลง จึงทำให้เกิดความผิดปกติทางร่างกายและอารมณ์ โดยมักเกิดก่อนมีประจำเดือนประมาณ 5-11 วัน ดังนั้นการรับประทาน Mega We Care Evening Primrose Oil ซึ่งมี GLA เป็นส่วนประกอบหลัก จึงสามารถช่วยบรรเทาอาการ PMS เช่น ลดการอักเสบ ลดอาการปวดประจำเดือน ลดอาการปวดคัดหน้าอกได้ค่ะ

 

Q: Mega We Care Evening Primrose Oil ผู้ชายทานได้ไหม

BeDee: ผู้ชายสามารถรับประทาน Mega We Care Evening Primrose Oil ได้ เนื่องจาก Mega We Care Evening Primrose Oil สามารถลดความรุนแรงของผื่นผิวหนังอักเสบ ลดอาการคัน อาการผื่นแดงหรือผิวแห้งในผู้ชายได้ด้วยเช่นกัน รวมถึงมีข้อมูลงานวิจัยรายงานว่า GLA ใน Mega We Care Evening Primrose Oil สามารถช่วยในการเพิ่มระดับ serotonin ในร่างกายได้ ซึ่งส่งผลให้อารมณ์ดีขึ้น ลดภาวะความเครียดวิตกกังวล รวมถึงสามารถลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดหัวใจ ลดการอักเสบของข้ออักเสบได้ด้วยค่ะ

 

Q: Mega We Care Evening Primrose Oil ควรทานตอนเช้าหรือเย็น

BeDee: สามารถรับประทานช่วงเช้าหรือเย็นก็ได้ ตามความสะดวกของแต่ละบุคคล ซึ่งแนะนำให้เลือกมื้อที่ทานได้เป็นประจำสม่ำเสมอ หากรับประทานหลังมื้ออาหาร จะช่วยในเรื่องการดูดซึมได้ดีขึ้นค่ะ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า