แอปพลิเคชัน BeDee ครบครันด้านสุขภาพจาก บริษัท เฮลท์พลาซ่า จำกัด ภายใต้เครือ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมกับ บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต มอบการดูแลอีกขั้นสำหรับลูกค้าประกันไทยสมุทรประกันชีวิต ปรึกษาแพทย์ออนไลน์บนแอปพลิเคชัน BeDee ไม่ต้องสำรองจ่าย OPD

 

ดร.สริตา บุณย์ศุภา Managing Director บริษัท เฮลท์ พลาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน BeDee และคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิตเล็งเห็นความสำคัญของเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะการเข้าถึงการแพทย์ได้แบบทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำกัดอยู่แค่โรงพยาบาล ซึ่งจะทำให้ผู้ป่วยรักษาโรคได้อย่างทันท่วงที ด้วยความชำนาญด้านการแพทย์และการเป็นเครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ประกอบไปด้วยโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 58 แห่ง ผสานกับแอปพลิเคชัน BeDee จากเครือ BDMS จึงได้เกิดความร่วมมือดังกล่าวขึ้นเพื่อมอบการดูแลลูกค้าประกันไทยสมุทรประกันชีวิตให้มีสุขภาพแข็งแรงอย่างสะดวกสบายกว่าที่เคย

 

สำหรับลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทร ที่มีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) สามารถใช้บริการปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรออนไลน์จากแอป BeDee โดยไม่ต้องสำรองจ่ายภายใต้วงเงินความคุ้มครอง OPD ตามกรมธรรม์ รับยาส่งตรงถึงบ้าน ไม่มีค่าจัดส่ง! ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2567

 

สอบถามเพิ่มเติม Line Official : @BeDeebyBDMS

บทความที่เกี่ยวข้อง

งาน BeDee Grand opening Event “No.1 Life-Changing Digital Healthcare” 25 ตุลาคม 2566 Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน เปิดตัวแอปพลิเคชันสุขภาพ อัดแน่นฟีเจอร์ในแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาแพทย์และเภสัชกรออนไลน์ ด้วยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ส

เมื่อวันที่ 27-30 มิถุนายน 2567 แอปพลิเคชัน BeDee ครบครันด้านสุขภาพจาก บริษัท เฮลท์พลาซ่า จำกัด ภายใต้เครือ บริษัทกรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมออกบูธในงาน Thailand Healthcare 2024 เกษียณสโม