งาน BeDee Grand opening Event “No.1 Life-Changing Digital Healthcare” 25 ตุลาคม 2566 Fashion Hall ชั้น 1 สยามพารากอน เปิดตัวแอปพลิเคชันสุขภาพ อัดแน่นฟีเจอร์ในแอปเดียว ไม่ว่าจะเป็นการปรึกษาแพทย์และเภสัชกรออนไลน์ ด้วยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 30 สาขา จากเครือ BDMS พร้อมช้อปสินค้าสุขภาพจาก Health Mall จัดส่งฟรี* ทั่วไทย

✨ นำทีมโดยผู้บริหารจาก BDMS และโรงพยาบาลในเครือ พญ. ปรมาภรณ์ ปราสาททองโอสถ, พันตรี สมิทธิ์ ปราสาททองโอสถ, นายแพทย์ชัยรัตน์ ปัณฑุรอัมพร, พญ.เมธินี ไหมแพง, นายแพทย์ ตนุพล วิรุฬหการุญ และแพทย์หญิง ยิ่งลักษณ์ ปัญจวรานุวัตร์ พร้อมพันธมิตรหลัก คุณธนา สราญเวทย์พันธุ์ จาก บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด มหาชน บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ จำกัด, คุณณรงค์ชัย ลิมป์ปิยาภิรมย์ จาก บริษัท แคริว่า (ประเทศไทย) จำกัด, คุณเพลินพิศ โกศลยุทธสาร จาก บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), คุณพิมพ์ชนก วรวัฒนนนท์ จาก Nexter Living Co., Ltd. ในเครือของ SCG และคุณณัฐพัชร์ พิชญะกุลเกียรติ จาก บริษัท เอ็น เฮลท์ พยาธิวิทยา จำกัด และบริษัท เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ ซิสเท็มส์ จำกัด

และในงานยังมีคู่รักซุปเปอร์สตาร์สายสุขภาพ คุณบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และคุณเฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้งานด้วยแอป BeDee ในงานยังมีการประกาศตำแหน่ง BeDee Healthy Ambassador 2023 ที่จะเป็นตัวแทนส่งต่อเคล็ดลับเฮลตี้ดี ๆ ด้วยแอป BeDee ในโอกาสต่อไป

แล้วมาเปลี่ยนสุขภาพให้ดีกว่าเดิมด้วยกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เอาใจทั้งคนทำงานและน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาที่เลิกดึก รู้สึกไม่สบายใจ เครียด ซึมเศร้า วิตกกังวล หรือมีปัญหาสุขภาพใจอื่น ๆ ไม่สะดวกเดินทางไปโรงพยาบาล ปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาที่แอป BeDee ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงสังเกตแถบ  “Care Your Mind” สำหรับนิสิต

BeDee ร่วมออกบูธเทศกาลสุขภาพจิต We’re Being Festival | เป็น อยู่ คือ (เรา)  23-31 มีนาคม 2567 BeDee ร่วมสร้างพื้นที่สุขภาพใจ แคร์สุขภาพจิตของทุกวัย จัดบูธให้บริการคำปรึกษา พูดคุยกับนักจิตวิทยาผ่านแอปพลิชัน BeDee แบบไม่มีค่าใช้จ่าย และร่วมจัดเวิ