BeDee แอปพลิเคชันด้านสุขภาพที่ช่วยให้คุณปรึกษาผู้เชี่ยวชาญพร้อมช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและสินค้าทางการแพทย์ออนไลน์ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และมั่นใจได้ในมาตรฐานสินค้าที่คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญจากเครือ BDMS  ร่วมกับโรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ เปิดตัวตู้ We Care Your Selfcare ตู้ขายสินค้าสุขภาพอัตโนมัติเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็งโดยเฉพาะ แห่งแรกในประเทศไทย ที่เล็งเห็นถึงปัญหาของคนไข้โรคมะเร็งหลังรับการรักษาด้วยการทำคีโมและต้องการช่วยให้ผู้ป่วยใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขด้วยสินค้าที่เข้าใจความต้องการของคนไข้อย่างแท้จริง  พร้อมให้ช้อปแล้ววันนี้ที่บริเวณชั้น 1 โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ

คุณภาพสินค้าเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ภายในตู้จำหน่ายสินค้าของเรามีลิฟต์รับสินค้าซึ่งเมื่อคนไข้กดซื้อสินค้าแล้ว ลิฟต์รับสินค้าจะค่อย ๆ รับสินค้าจากแต่ละชั้นเพื่อส่งต่อไปยังช่องรับสินค้า จึงทำให้สินค้าไม่ได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ภายในตู้ยังถูกควบคุมอุณหภูมิเพื่อคงคุณภาพสินค้าให้ดีที่สุดจนถึงมือผู้รับ สินค้าเพื่อคนไข้โรคมะเร็งภายในตู้ได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญจาก BeDee ร่วมกับโรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการข้างเคียงให้กับคนไข้โรคมะเร็งที่รับการรักษาด้วยการทำเคมีบำบัดหรือการฉายแสง โดยแบ่งสินค้าเป็นหมวดหมู่ครอบคลุมอาการข้างเคียงที่เกิดขึ้น เช่น ผิวแห้ง ผิวบางแพ้ง่าย แผลในปาก น้ำลายเหนียว เบื่ออาหาร ปวดข้อ และปวดกระดูก เป็นต้น

นอกจากการให้บริการสินค้าที่ตู้ We Care Your Selfcare ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ที่มาโรงพยาบาลโดยเฉพาะแล้ว BeDee ยังมีสินค้า ยา และเวชภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งอีกมากมายจำหน่ายผ่านแอปพลิเคชัน BeDee และ Line Official @BeDeebyBDMS ​ทั้งนี้หากผู้ป่วยมีข้อสงสัยในการใช้สินค้า หรือมองหาสินค้าที่สนใจ BeDee มีบริการ Chat & Shop เพื่อให้ข้อมูลกับผู้สนใจได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อปรึกษาปัญหาสุขภาพและการใช้สินค้า และสามารถซื้อสินค้าได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่งถึงบ้าน

BeDee ไม่หยุดที่จะพัฒนา เพื่อให้คนไทยเข้าถึงสุขภาพดีได้ทุกที่ ทุกเวลา ในอนาคตอันใกล้ได้มีการวางแผนขยายโครงการไปยังผู้ป่วยในกลุ่มโรคต่าง ๆ เพราะ BeDee มีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่มีประสบการณ์ตรงจากเครือ BDMS ที่ร่วมมือกันคิดค้นบริการที่เข้าใจความต้องการของคนไข้จริง ๆ หากใครสนใจตั้งตู้ We Care Your Selfcare สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Line Official @BeDeebyBDMS ​หรือโทร 0 2310 3899

บทความที่เกี่ยวข้อง

BeDee ร่วมออกบูธเทศกาลสุขภาพจิต We’re Being Festival | เป็น อยู่ คือ (เรา)  23-31 มีนาคม 2567 BeDee ร่วมสร้างพื้นที่สุขภาพใจ แคร์สุขภาพจิตของทุกวัย จัดบูธให้บริการคำปรึกษา พูดคุยกับนักจิตวิทยาผ่านแอปพลิชัน BeDee แบบไม่มีค่าใช้จ่าย และร่วมจัดเวิ

BeDee ร่วมกับ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชน) (PROUD) ดูแลสุขภาพคนไทย ที่งาน ‘WELLNESS DISTRICT โครงการชุมชนสุขภาพดี สู่ความสุขที่ยั่งยืน’ ส่งต่อสุขภาพดีให้ลูกบ้าน PROUD และชุมชนใกล้เคียง    จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพ ตรวจเลือด และฉีดวัคซีนไข้หวัดให