image7
ดาวน์โหลด

ปรึกษาหมอออนไลน์
ได้จากทุกที่

สะดวกทุกเวลา พร้อมรับยาที่บ้าน ป่วยเมื่อไหร่เปิดแอป BeDee  

โปรโมชันล่าสุด

📢BeDee มอบโค้ดสุดคุ้ม ให้คุณได้ปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาเพื่อคลายความกังวลในราคาพิเศษ! แพ็กปรึกษาจิตแพทย์ ไซส์ XSระยะเวลา 45 นาที (2 ครั้ง) – มูลค่า 2,400.-📌กรอกโค้ด PSY099 เพื่อรับส่วนลด 200.- เหลือเพียง 2,099.- แพ็กปรึกษานักจิตวิทยา ไซส์ X

📢BeDee มอบโค้ดสุดคุ้ม ให้คุณได้ปรึกษาจิตแพทย์และนักจิตวิทยาเพื่อคลายความกังวลในราคาพิเศษ! แพ็กปรึกษาจิตแพทย์ ไซส์ Sระยะเวลา 45 นาที (4 ครั้ง) – มูลค่า 4,800.-📌กรอกโค้ด PSY400 เพื่อรับส่วนลด 400.- เหลือเพียง 3,999.- แพ็กปรึกษานักจิตวิทยา ไซส์ Sร

👨🏼‍⚕️ดูแลสุขภาพกายแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพใจด้วย! 📌กรอกโค้ด CYMUNI เพื่อปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิต ไม่มีค่าใช้จ่าย!**สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ใช้ได้ 1 ครั้ง / บัญชี 📌กรอกโค้ด TC15PC เพื่อรับส่วนลด 15%สำหรับการปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตในครั้งถัดไป สามารถใช้ได้ไม

👨🏼‍⚕️หาหมอในราคาพิเศษ ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบเป็นส่วนตัวภายในไม่กี่นาที ไม่ต้องเดินทางและรอคิวที่โรงพยาบาล 📌กรอกโค้ด TC15PC เพื่อรับส่วนลด 15% สำหรับการปรึกษาแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไปและเฉพาะทาง สามารถใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เงื่อนไขโปรโมชัน โปรโมชันส่วนล

📱แอปพลิเคชั่น BeDee มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณภาพหลากหลายสาขา ทั้งแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป และแพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมถึง 12 สาขา มาตรฐาน BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้บริการคุณ   คุณสามารถเลือกพบแพทย์ตามความชำนาญที่คุณต้องการ ผ

BeDee ให้บริการโดย BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

แพทย์ประจำ BeDee

พูดคุยกับแพทย์ ที่ออนไลน์ได้ทันที
เพื่อปรึกษาอาการเฉพาะคุณ
นัดง่าย ไม่ต้องรอคิว!

ดูแลครบทุกด้าน

ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญกว่า 12 สาขา
ที่มากประสบการณ์ พร้อมดูแลคุณทุกวัน
รับมืออาการป่วยที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

*ข้อมูลทั้งหมดเป็นเพียงคำแนะนำเบื้องต้น ผู้ป่วยควรพบจิตแพทย์ควบคู่กับการดูแลตัวเองไปด้วย     วิธีรักษาโรควิตกกังวลหรือกลุ่มโรคทางจิตเวชทางด้านอารมณ์ต่าง ๆ นั้นควรจะต้องปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาคลินิกเพื่อรักษาและบำบัดอย่างใกล้ชิด และแน่นอนว่าการร

ความเครียดอยู่รอบตัวเราตลอดเวลาไม่ว่าจะเรื่องการเรียน การงาน การเงิน รถติด คนเยอะ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็ทำให้เกิดความเครียดโดยที่เราอาจไม่รู้ตัวได้ ความเครียดไม่ได้กระทบในด้านจิตใจเพียงเท่านั้นแต่ยังส่งผลถึงด้านร่างกายด้วย “ภาวะเครียดลงกระเพาะ” เป็นสิ

แบบประเมินความเครียดเป็นเครื่องมือคัดกรองโรคเครียดรูปแบบหนึ่ง เวลาที่เราเครียดเรามักประเมินความเครียดในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็สังเกตจากความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย เช่นนอนไม่หลับ, ปวดหัวเรื้อรัง, กรดไหลย้อน, ท้องอืด เป็นต้น หรือประเมินควา

โรคแพนิคหนึ่งในโรคทางจิตเวชที่หลายคนคงได้ยินชื่อและเป็นอีกโรคที่สร้างความยากลำบากต่อการใช้ชีวิตไม่แพ้โรคทางจิตเวชอื่น ๆ อย่างเช่นโรคซึมเศร้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดแพนิคตอนอยู่ในที่สาธารณะและไม่สามารถควบคุมอาการได้จึงยากที่จะรับมือ ความยากลำบากนี้

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเพียงรอยยิ้มที่ดูสดใสของผู้คน แต่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าภายในของคนเหล่านั้นรู้สึกอย่างไร เขาอาจจะกำลังอ่อนไหวหรือร้องไห้อยู่หลายคนอาจเคยเจอเหตุการณ์ที่อยู่ ๆ ทราบว่าคนใกล้ชิดป่วยเป็นโรคซึมเศร้าโดยที่ไม่ทันสังเกตเห็นหรือมีสัญญาณเ

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า