image7
ดาวน์โหลด

ปรึกษาหมอออนไลน์กับ BeDee หาหมอสะดวก ได้ทุกที่ ทุกเวลา

พร้อมรับยาที่บ้าน ป่วยเมื่อไหร่เปิดแอป BeDee

BeDee แอปพลิเคชันที่ครบครันเรื่องการปรึกษาหมอออนไลน์ ปรึกษาเภสัชกร รับยา ได้ทุกที่ ทุกวัน และยังมีสินค้าเพื่อสุขภาพและสินค้าทางการแพทย์ระดับคุณภาพให้เลือกช้อป จัดส่งสินค้าถึงมือ

BeDee คืออะไร

แอปพลิเคชัน BeDee เป็นมากกว่าแอปพลิเคชันปรึกษาหมอออนไลน์ทั่วไป อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพ ครบครัน และเหนือกว่าด้วยประสบการณ์จากเครือ BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ประกอบไปด้วยโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 58 แห่ง อย่างโรงพยาบาลกรุงเทพ โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลพญาไท โรงพยาบาล BNH โรงพยาบาลเปาโล และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน ความเชี่ยวชาญ และทีมบุคลากรคุณภาพชั้นนำจากเครือ BDMS วันนี้แอป BeDee พร้อมดูแลสุขภาพคนไทยด้วย 3 บริการหลักอย่าง ปรึกษาหมอออนไลน์ ปรึกษาเภสัชกรออนไลน์ และช้อปปิ้งสินค้าสุขภาพและสินค้าทางการแพทย์ออนไลน์บนแอป พร้อมจัดส่งสินค้าถึงมือทั่วไทย

ทำไมต้องปรึกษาหมอออนไลน์กับ BeDee

เราช่วยให้คุณเข้าถึงบริการด้านสุขภาพ ที่ได้มาตรฐานเพียงปลายนิ้วสัมผัส ที่สำคัญ หาหมอส่งยาแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ทั่วไทย

ไม่ใช่แค่ปรึกษาอาการป่วยทั่วไปเท่านั้น BeDee ช่วยให้คุณปรึกษาอาการกับทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาจาก BDMS ผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่าย ๆ ช่วยให้ผู้ป่วยเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญที่มากความสามารถ ได้รับข้อมูลและบริการที่มีมาตรฐาน เชื่อถือได้ ช่วยรวมศูนย์แพทย์ชื่อดังมากความสามารถไว้ในที่เดียว แอป BeDee ครอบคลุมกลุ่มอาการกว่า 12 สาขา เช่น

 • กลุ่มโรคทางสุขภาพใจ เช่น โรคซึมเศร้า โรคแพนิค ไบโพลาร์ โรควิตกกังวล โรคเครียด ซึมเศร้าเรื้อรัง นอนไม่หลับ
 • กลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม เช่น ปวดคอ ปวดไหล่ ปวดหัว ปวดหลัง นิ้วล็อก กายภาพบำบัด
 • กลุ่มโรคหู คอ จมูก เช่น ไข้ หวัด โควิด 19 ไซนัส
 • กลุ่มโรคสุขภาพสตรี เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน ตกขาว วัยหมดประจำเดือน
 • กลุ่มโรคผิวหนัง เช่น ผื่นคัน ผื่นแพ้อากาศ สิว ผด
 • กลุ่มโรคกระดูกและข้อ
 • กลุ่มโรคสุขภาพคนทำงาน
 • กลุ่มโรคหัวใจ
 • กลุ่มโรคระบบประสาท เช่น ปวดศีรษะ
 • กลุ่มโรคต่อมไร้ท่อและเมแทบอลิซึม เช่น เบาหวาน ไทรอยด์ โรคอ้วน
 • กลุ่มโรคผู้สูงอายุ เช่น ปรึกษาเรื่องการใช้ยาเบาหวาน ยาลดไขมัน ยาลดความดันโลหิตสูง
 • การดูแลประคับประคองตามอาการ

นอกจากนี้ยังมีทีมเภสัชกรคอยให้คำแนะนำการใช้ยาหรือสามารถปรึกษาและซื้อยากับเภสัชกรได้เช่นเดียวกับร้านขายยา แต่มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับคำแนะนำกับเภสัชกรตัวจริงที่ผ่านตรวจสอบแล้ว

สะดวกสบาย ปรึกษาหมอออนไลน์กับ BeDee ตามเวลาที่คุณสะดวก หรือทำนัดล่วงหน้าเพื่อปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพิ่มความยืดหยุ่นในเรื่องเวลา แก้ปัญหาการทำนัดตามโรงพยาบาลทั่วไปที่อาจมีเวลาให้บริการจำกัดแต่มีผู้ป่วยเป็นจำนวนมหาศาล เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาไปรอพบแพทย์ที่โรงพยาบาล ผู้ที่ต้องการคำแนะนำจากแพทย์อย่างเร่งด่วน หรือผู้ที่ไม่สามารถเดินทางได้ ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางและลดการสัมผัส

 

BeDee ให้คำปรึกษาทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 23.00 น. และจะเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงเร็ว ๆ นี้ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ Line Official : @BeDeebyBDMS

BeDee คำนึงถึงบริการที่ได้คุณภาพที่ต้องมาพร้อมราคาที่เอื้อมถึง เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงการรักษาที่ได้มาตรฐาน เชื่อถือได้ ช่วยสร้างสังคมสุขภาพดีและรอยยิ้มให้กับคนไทย

หลังจากที่ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ผ่าน BeDee แล้ว หากแพทย์มีความเห็นว่าผู้ป่วยจำเป็นต้องได้รับการตรวจวินิจฉัยเพิ่มเติมที่โรงพยาบาล BeDee พร้อมเชื่อมต่อการรักษา ส่งต่อผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาต่อที่โรงพยาบาลในเครือ BDMS ได้อย่างไร้รอยต่อ สะดวก สบาย

เมื่อปรึกษาหมอออนไลน์ผ่านแอป BeDee แล้ว ผู้ป่วยสามารถรับใบรับรองแพทย์ได้ทันที และสามารถนำเอกสารดังกล่าวไปใช้เพื่อเป็นหลักฐานประกอบการเบิกจ่าย หรือการลาได้เช่นเดียวกับใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล ทั้งนี้โปรดศึกษาเงื่อนไขการเบิกคืนค่ารักษากับประกันหรือหน่วยงานที่ขอเบิกคืนค่ารักษาอีกครั้ง

ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งที่ BeDee ให้ความสำคัญเป็นอย่างสูง แอป BeDee ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล ISO 27001 และ ISO 27799 

ข้อมูลการรักษาและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานถือเป็นความลับสูงสุด ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย แอป BeDee มีการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลตามข้อกำหนดทางกฎหมาย ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกให้ความยินยอมหรือไม่ยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลต่าง ๆ และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ

ขั้นตอนปรึกษาหมอออนไลน์กับ BeDee

 1. ดาวน์โหลดแอป BeDee ลงทะเบียนผู้ใช้งาน
  *สามารถเลือกให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้
 2. เลือกปรึกษาแพทย์ออนไลน์
 3. ระบุอาการเบื้องต้น
 4. ชำระค่าปรึกษาแพทย์
 5. รับคำปรึกษา ชำระค่ายาในกรณีที่แพทย์มีการจ่ายยาและรอรับยาได้เลยที่บ้าน
Previous slide
Next slide

โปรโมชันล่าสุด

👨🏼‍⚕️ดูแลทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจ 📢ข่าวดี! ปรึกษาทุกเรื่องสุขภาพ ไม่มีค่าใช้จ่าย กับคุณหมอ/พยาบาล 📌ใช้โค้ด FREEDR แล้วปรึกษาเลย! ถึง 31 ก.ค. 67 เท่านั้น! ✅แพทย์ทั่วไป/เฉพาะทาง✅จิตแพทย์/นักจิตวิทยา✅ผู้เชี่ยวชาญ/พยาบาล✅เภสัชกร *1 โค้ด/บัญชีผู้ใช้, สิท

👨🏼‍⚕️บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ (Teleconsultation) ให้คุณปรึกษาอาการป่วยกับแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป แพทย์เฉพาะทาง และผู้เชี่ยวชาญด้านต่าง ๆ กว่า 12 สาขา พร้อมจัดส่งสินค้าถึงมือทั่วไทย ไม่มีค่าใช้จ่าย ปรึกษาเลย!

📱แอปพลิเคชั่น BeDee มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณภาพหลากหลายสาขา ทั้งแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป และแพทย์เฉพาะทางที่ครอบคลุมถึง 12 สาขา มาตรฐาน BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมให้บริการคุณ   คุณสามารถเลือกพบแพทย์ตามความชำนาญที่คุณต้องการ ผ

BeDee ให้บริการโดย BDMS เครือข่ายโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

แพทย์ประจำ BeDee

พูดคุยกับแพทย์ ที่ออนไลน์ได้ทันที
เพื่อปรึกษาอาการเฉพาะคุณ
นัดง่าย ไม่ต้องรอคิว!

อาการแบบไหนเหมาะกับการปรึกษาหมอออนไลน์

BeDee ช่วยให้คุณปรึกษาหมออนไลน์ได้ทุกวัน นอกจากนี้เรายังมีแพทย์ ผู้ชำนาญการ เภสัชกร และพยาบาลที่พร้อมดูแลคุณ ไม่ต้องรอจนป่วยจึงค่อยมาหาหมอ เรามีการประเมินโรคเบื้องต้นกับพยาบาลแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้คุณมีสุขภาพดีในมือ

ปรึกษาหมอออนไลน์ บริการดี ๆ จาก BeDee

การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ หลายคนอาจเคยเจ็บป่วยฉุกเฉินหรือไม่มีเวลาไปหาหมอ แอปพลิเคชันหาหมอออนไลน์ BeDee เข้ามาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราดูแลสุขภาพได้อย่างทันท่วงที พร้อมส่งยาถึงมือป้องกันไม่ให้ความเจ็บป่วยลุกลาม เรียกได้ว่ามีติดมือถือไว้อุ่นใจแน่นอน

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ Line Official : @BeDeebyBDMS

บทความที่เกี่ยวข้อง

Key Takeaways Midlife Crisis มักเกิดในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป อาการที่พบ เช่น แยกตัวออกจากสังคม ตั้งคำถามกับเป้าหมายของตัวเอง ไม่อยากพูดคุยกับใคร เปรียบเทียบความสำเร็จหรือความล้มเหลวของตนเองกับผู้อื่น Midlife Crisis สามารถดีขึ้นได้ด้วยการปรับตัว ปรับควา

Key Takeaway โรคกินไม่หยุด คือ ภาวะที่ไม่สามารถหยุดรับประทานอาหารได้แม้จะไม่ได้หิว อยากกินตลอดเวลา มีอาการกินเยอะกว่าปกติ กินจนรู้สึกอิ่ม แน่นท้อง เมื่อทำพฤติกรรมเช่นนั้นแล้วจะรู้สึกผิดในภายหลัง โรคกินไม่หยุดมักเกี่ยวข้องกับความเครียดและปัญหาทางอารมณ

Key Highlight หมดไฟในการทำงาน วิธีแก้อย่างหนึ่งคือการเปลี่ยนบรรยากาศ ลาพักร้อน ออกไปเที่ยวสถานที่ใหม่ ๆ ช่วงวันเสาร์อาทิตย์ หมดไฟในการทำงาน วิธีแก้ไขที่สำคัญที่สุดเลยก็คือการแบ่งเวลาทำงานและเวลาพักผ่อนให้เหมาะสม หากรู้สึกหมดไฟ การออกกำลังกายจะช่วยให้

สัญญาณเตือนภาวะหมดไฟในการเรียน เช่น รู้สึกเหนื่อย อ่อนล้าทั้งกายและใจ นอนไม่หลับ ไม่มีสมาธิ วิตกกังวล รู้สึกกดดัน อาการหมดไฟในการเรียนอาจทำให้เกิดภาวะเครียดเรื้อรัง อารมณ์หม่นหมอง หรืออาจทำให้เกิดโรคซึมเศร้าตามมาได้ การปรึกษาจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาเป

หมดแพชชั่น ภาวะที่รู้สึกหมดความชื่นชอบ หมดความสนใจ ความตื่นเต้น หลงใหล รู้สึกเบื่อหน่าย หมดแรงที่จะทำในสิ่งที่เราเคยชื่นชอบ เคยทำแล้วมีความสุข หมดแพชชั่นอันตรายไม่แพ้โรคทางจิตเวชอื่น ๆ จนอาจทำให้เมื่อรู้ตัวอีกทีอาจกลายเป็นภาวะ Burnout Syndromeหรือโรค

Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า